Tủ điều khiển I-core

Giá sản phẩm: 0 đ

tủ điều khiển
I-Core là bộ điều khiển của Hunter dành cho các ứng dụng thương mại và dân dụng cao cấp. Được trang bị các tính năng cải tiến như giám sát dòng chảy hiện đại, truy cập tổng quan hệ thống nhanh chóng, SmartPort® được cài đặt tại nhà máy, tích hợpsáu ngôn ngữ và màn hình đồ họa đậm nét, I-Core được xem xét cho hầu hết các dự án tưới tiêu cao cấp. Một lý do lớn khiến I-Core rất độc đáo là tính linh hoạt tuyệt đối của nó. Phiên bản tủ nhựa có thể mở rộng từ 6 đến 30 trạm và mô hình tủ kim loại có thể xử lý lên đến 42. Thêm mô-đun hai dây DUAL® thậm chí có thể mở rộng khả năng của trạm lên 48. Các mô hình bệ và thép không gỉ cũng có sẵn, cung cấp một nhiều lựa chọn. Với các tùy chọn bổ sung khác như điều khiển từ xa ROAM hoặc ROAM XL và Solar-Sync® tập trung vào bảo tồn tích hợp, khả năng của I-Core là vô hạn.
tủ icore

CÁC TÍNH NẮNG CHÍNH

 • Số lượng trạm:
 • Thông thường: 6 đến 30 (nhựa), 6 đến 42 (kim loại và bệ)
 • Với bộ giải mã DUAL ™: lên đến 48
 • 4 chương trình tưới độc lập (8 lần khởi động mỗi chương trình) cho phép lập lịch tùy chỉnh
 • Thời gian chạy trạm tối đa 12 giờ mang lại sự linh hoạt cho các khu vực có lưu lượng thấp hơn
 • Bất kỳ 2 chương trình nào cũng có thể hoạt động đồng thời để tưới nước hiệu quả hơn
 • Đầu vào cảm biến:
 • 2 (với vỏ nhựa)
 • 3 (với vỏ kim loại và có bệ)
 • 1 đầu ra P / MV cho rơ le khởi động máy bơm và kích hoạt van chính
 • Khả năng giám sát dòng chảy cung cấp dữ liệu sử dụng nước theo thời gian thực
 • Không có cửa sổ nước có thể lập trình ngăn chặn tất cả việc tưới tiêu trong một khung thời gian cụ thể
 • Màn hình có đèn nền, khả năng hiển thị cao với 6 ngôn ngữ có thể lựa chọn

CÁC TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN


GIÁM SÁT DÒNG THỜI GIAN THỰC
Tính năng này cho phép kết nối đồng hồ đo lưu lượng để nhận biết điều kiện dòng chảy cao hoặc thấp và phản ứng tự động với các cảnh báo. Bộ điều khiển tìm hiểu các dòng chảy điển hình cho từng khu vực tưới và sau đó theo dõi hiệu suất trong quá trình tưới tự động. Khi phát hiện các luồng không chính xác, bộ điều khiển có thể xác định trạm bị lỗi và tắt nó. Các thông số báo động do người dùng lập trình. Tổng lưu lượng được ghi lại trong bộ nhớ bộ điều khiển để báo cáo việc sử dụng nước của hệ thống.
DỄ DÀNG TRUY XUẤT BỘ NHỚ®
Một tiện ích sao lưu thủ công lưu trữ thông tin thiết lập và lập lịch trình điều khiển hoàn chỉnh trong bộ nhớ dự phòng. Điều này cho phép khôi phục lịch tưới nước đã lưu bất cứ lúc nào. Điều này có thể được sử dụng để đặt bộ điều khiển trở lại cài đặt ban đầu của nó sau khi giả mạo hoặc khi bắt đầu một phần mới.
KHỞI ĐỘNG VÀ NÂNG CAO BẰNG TAY MỘT CHẠM
Cho phép khởi động bất kỳ chương trình nào theo cách thủ công bằng cách chỉ cần nhấn và giữ phím mũi tên phải. Xem trước qua các kênh trong một chương trình bằng cách nhấn lại phím mũi tên phải.
CÓ THỂ LẬP TRÌNH ĐỘ TRỄ MƯA
Tính năng Trì hoãn mưa có thể lập trình kết hợp số ngày do người dùng chỉ định để giữ bộ điều khiển ở chế độ TẮT, sau đó cho phép hệ thống tự động hoàn nguyên về chế độ tưới theo lịch trình. Điều này sẽ ngăn việc tưới nước trong một thời gian dài thời tiết khắc nghiệt, nhưng sẽ tự động tiếp tục tưới mà không cần quay lại bộ điều khiển. Bộ điều khiển hiển thị số ngày còn lại trước khi tiếp tục tưới.
KIỂM TRA NHANH
Tính năng QuickCheck giúp dễ dàng đánh giá các vấn đề về hệ thống dây điện tại hiện trường chỉ bằng một nút nhấn. QuickCheck hiển thị thông báo ERR khi phát hiện thấy sự cố ngắn dây trường trên một số trạm cụ thể.
BỘ NHỚ KHÔNG VOLATILE
Tính năng này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi nguồn điện không đáng tin cậy, giữ lại thời gian, ngày tháng và dữ liệu chương trình hiện tại.
BẢO VỆ NGẮN MẠCH TỰ ĐỘNG
Bảo vệ ngắn mạch tự động là một tính năng được tìm thấy trong tất cả các bộ điều khiển cấp nguồn AC của Hunter. Tính năng này tự động phát hiện các lỗi về điện, thường là do sự cố về hệ thống dây điện. Chỉ các trạm bị ảnh hưởng được bỏ qua, cho phép tất cả các trạm khác tưới nước bình thường như đã lập trình. Không có cầu chì để thổi hoặc bộ ngắt mạch bên trong để ngắt điện, do đó, việc tắt hoàn toàn hệ thống tưới tiêu có thể tránh được.
ĐIỀU CHỈNH THEO MÙA: ĐỒNG BỘ HÓA TOÀN CẦU, HÀNG THÁNG VÀ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO I-CORE
Tính năng này cho phép điều chỉnh nhanh thời gian tưới thông qua tỷ lệ phần trăm. Trong mùa cao điểm, hãy đặt điều chỉnh theo mùa thành 100%. Nếu điều kiện thời tiết cần ít nước hơn, hãy nhập giá trị phần trăm thích hợp (tức là 50%) để cắt giảm thời gian tưới mà không cần điều chỉnh từng trạm trong chương trình. I-Core cung cấp ba cách khác nhau để sử dụng Điều chỉnh theo mùa để giảm lượng nước sử dụng:
Toàn cầu : Cung cấp giá trị điều chỉnh theo mùa cho tất cả các chương trình đã chọn.
Hàng tháng : Cho phép người dùng lập trình giá trị điều chỉnh theo mùa cho từng tháng trong năm. Tính năng này chỉ có trên I-Core và hoạt động bằng cách tự động thay đổi giá trị điều chỉnh theo mùa được lập trình vào ngày đầu tiên hàng tháng.
Solar Sync : Khi được kết nối với I-Core, cảm biến Solar Sync ET thực hiện điều chỉnh tự động hàng ngày dựa trên thời tiết địa phương đo được.
ĐỘ TRỄ GIỮA CÁC TRẠM CHO I-CORE VÀ ACC
Người dùng có thể lập trình độ trễ giữa các trạm khi bộ điều khiển tiến từ trạm này sang trạm tiếp theo. Độ trễ này có thể dao động từ vài giây (để cho phép các van đóng chậm có thêm thời gian để đóng) đến một khoảng thời gian dài hơn (để cho phép bình tích áp có thời gian sạc lại), tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Trong ACC và I-Core, độ trễ giữa các trạm có thể được thiết lập bởi chương trình riêng lẻ.
KHẢ NĂNG LẬP TRÌNH CẢM BIẾN CHO I-CORE
Tính năng Lập trình cảm biến cho phép người dùng chỉ định trạm nào sẽ tắt khi có cảnh báo cảm biến, cho phép các trạm hoặc chương trình được chỉ định chạy không bị gián đoạn trong trường hợp có cảnh báo cảm biến.
CHU KỲ VÀ NGÂM
Tính năng tiết kiệm nước này cho phép người vận hành chỉ định thời gian chu kỳ tối đa cho mỗi trạm đơn lẻ theo giờ, phút hoặc giây, sau đó là thời gian ngâm nước tối thiểu, để ngăn nước chảy từ sườn dốc hoặc đất bão hòa. Người vận hành có thể nhập bất kỳ thời gian chạy nào, và bộ điều khiển sẽ tự động chia thành các chu kỳ để cho phép nước được hấp thụ trong thời gian ngâm. Tính năng này có thể điều chỉnh cho từng trạm riêng lẻ hoặc Khối trạm cho các điều kiện đất và địa điểm độc đáo.
KHÔNG CÓ CỬA SỔ NƯỚC
Khoảng thời gian do người dùng chỉ định trong đó bộ điều khiển sẽ không cho phép tưới tự động. Không có Cửa sổ Nước có thể được sử dụng để tuân thủ các hạn chế về tưới nước của địa phương hoặc để ngăn chặn xung đột với giao thông của người đi bộ. Cài đặt này không ảnh hưởng đến các tùy chọn tưới nước thủ công để bảo dưỡng cục bộ.
NGÀY KHÔNG CÓ NƯỚC
(Các) ngày trong tuần có thể được lập trình TẮT trước để việc tưới không xảy ra bất kể lịch trình khoảng thời gian của chương trình. Ví dụ: nếu người làm vườn cắt cỏ vào Thứ Bảy, tính năng Ngày Không Có Nước cho phép TẮT ngày Thứ Bảy, do đó việc tưới nước sẽ không xảy ra.
ĐỘ TRỄ CỦA SOLAR SYNC ™
Solar Sync Delay cho phép trình cài đặt chỉ định một số ngày trước khi bắt đầu điều chỉnh thời tiết tự động. Điều này cho phép một khoảng thời gian tưới tiêu không điều chỉnh cho các mục đích trồng trọt hoặc thiết lập nhà máy mà không yêu cầu quay lại địa điểm để bật tính năng tiết kiệm nước của Solar Sync.
LẬP TRÌNH ĐA NGÔN NGỮ
I-Core có thể được lập trình bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức và Bồ Đào Nha.

Đặc điểm kỹ thuật

Giá treo tường bằng nhựa
Tủ điều khiển vỏ nhựa
Chiều cao: 28 cm
Chiều rộng: 34 cm
Chiều sâu: 16 cm
Giá treo tường bằng kim loại
Tủ điều khiển kim loại
(xám hoặc không gỉ)
Chiều cao: 31 cm
Chiều rộng: 39 cm
Chiều sâu: 15 cm
Bệ nhựa
Bệ nhựa
Chiều cao: 97 cm
Chiều rộng: 55 cm
Chiều sâu: 40 cm
Bệ kim loại
Bệ kim loại
(xám hoặc không gỉ)
Chiều cao: 92 cm
Chiều rộng: 39 cm
Chiều sâu: 13 cm

pdf
hướng dẫn sử dụng tủ điều khiển Hunter I-Core

Đặc điểm kỹ thuật hoạt động

 • Đầu vào máy biến áp: 120/230 VAC
 • Đầu ra máy biến áp (24 VAC): 1,4 A
 • Đầu ra trạm (24 VAC): 0,56 A
 • Đầu ra P / MV (24 VAC): 0,28 A
 • Phê duyệt: Giá treo tường bằng nhựa IP44, Kim loại IP56, Bệ nhựa IP34, NEMA 3R, UL, cUL, FCC, CE, RCM
 • Thời gian bảo hành: 2 năm

   logo bình minh

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh

Website: www.hethongtuoi.vn | www.tuoicanhquan.com | www.tuoicaynhogiot.vn

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI