Tủ điều khiển Hunter ICC2

Giá sản phẩm: 0 đ

icc2
ICC2 là bộ điều khiển tưới thương mại từ nhẹ đến trung bình có giá trị mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi, giống như người tiền nhiệm nổi tiếng của nó. Nó được thiết kế để kiểm soát các dự án lớn hơn (lên đến 54 trạm *) và tiết kiệm nước mà bạn mong đợi từ bộ điều khiển Hunter.
ICC2 có thể chạy đồng thời hai trong bốn chương trình tự động bất kỳ của nó. Các mô-đun đầu ra trạm và gói mặt ICC2 (với bảo vệ chống xung tăng cường) tương thích với các bộ điều khiển ICC ban đầu, với mức tăng bốn và tám trạm. Một mô-đun mở rộng tùy chọn cho phép lên đến 54 trạm * trong vỏ kim loại ICC2 và 38 trạm trong vỏ nhựa.
ICC2 cung cấp chương trình đơn giản với màn hình có đèn nền có khả năng hiển thị cao và các lớp phủ ngôn ngữ có thể tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm các tính năng nâng cao như sao lưu bộ nhớ Easy Retrieve TM , Chu kỳ và ngâm, và Điều chỉnh theo mùa.
Bộ điều khiển ICC2 được nối sẵn để điều khiển từ xa với máy phát Hunter ROAM và ROAM-XL, đồng thời tích hợp Solar Sync ® để tiết kiệm nước tự động, với một cảm biến tùy chọn. ICC2 có sẵn dưới dạng giá treo tường ngoài trời bằng nhựa, giá treo tường ngoài trời bằng kim loại, giá treo tường bằng thép không gỉ hoặc bệ nhựa. Các bệ kim loại phù hợp tùy chọn có màu xám hoặc không gỉ cũng có sẵn.
* Có thể mở rộng theo mức tăng 4, 8, 22 và 54 trạm
icc2

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Số lượng trạm:
 • Thông thường: 8 đến 38 (nhựa), 8 đến 54 (kim loại và bệ) *
 • Với EZDS hai dây: lên đến 54 (tất cả các tùy chọn bao vây)
 • 4 chương trình tưới độc lập (8 lần khởi động mỗi chương trình) cho phép lập lịch tùy chỉnh
 • Thời gian chạy trạm tối đa 12 giờ mang lại sự linh hoạt cho các khu vực lưu lượng thấp
 • Bất kỳ 2 chương trình nào cũng có thể hoạt động đồng thời, giúp tưới nước hiệu quả hơn
 • 1 đầu vào cảm biến có sẵn để sử dụng với Solar Sync ™ hoặc bất kỳ cảm biến Clik nào
 • 1 đầu ra P / MV cho rơ le khởi động máy bơm và kích hoạt van chính
 • Khả năng tương thích ngược với bộ điều khiển ICC ban đầu cho phép cập nhật nhanh chóng các hệ thống cũ hơn
 • Có thể nâng cấp lên phần mềm Centralus fo

CÁC TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN


BỘ ĐIỀU KHIỂN TƯỚI NƯỚC THÔNG MINH WATERSENSE® BẰNG CÁCH THÊM ĐỒNG BỘ HÓA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Bằng cách thêm Solar Sync ™ vào bộ điều khiển Hunter của bạn, nó sẽ biến thành một bộ điều khiển thông minh sử dụng điều kiện thời tiết địa phương để điều chỉnh lịch tưới nước cho phù hợp với điều kiện thực tế trên trang web. Bộ điều khiển Hunter với Đồng bộ hóa năng lượng mặt trời đã được chứng minh độc lập là có danh sách chi tiết các tính năng tiết kiệm nước và đã được EPA phê duyệt là Bộ điều khiển tưới nước thông minh WaterSense.
DỄ DÀNG TRUY XUẤT BỘ NHỚ®
Một tiện ích sao lưu thủ công lưu trữ thông tin thiết lập và lập lịch trình điều khiển hoàn chỉnh trong bộ nhớ dự phòng. Điều này cho phép khôi phục lịch tưới nước đã lưu bất cứ lúc nào. Điều này có thể được sử dụng để đặt bộ điều khiển trở lại cài đặt ban đầu của nó sau khi giả mạo hoặc khi bắt đầu một phần mới.
KHỞI ĐỘNG VÀ NÂNG CAO BẰNG TAY MỘT CHẠM
Cho phép khởi động bất kỳ chương trình nào theo cách thủ công bằng cách chỉ cần nhấn và giữ phím mũi tên phải. Xem trước qua các kênh trong một chương trình bằng cách nhấn lại phím mũi tên phải.
CÓ THỂ LẬP TRÌNH ĐỘ TRỄ MƯA
Tính năng Trì hoãn mưa có thể lập trình kết hợp số ngày do người dùng chỉ định để giữ bộ điều khiển ở chế độ TẮT, sau đó cho phép hệ thống tự động hoàn nguyên về chế độ tưới theo lịch trình. Điều này sẽ ngăn việc tưới nước trong một thời gian dài thời tiết khắc nghiệt, nhưng sẽ tự động tiếp tục tưới mà không cần quay lại bộ điều khiển. Bộ điều khiển hiển thị số ngày còn lại trước khi tiếp tục tưới.
KIỂM TRA NHANH
Tính năng QuickCheck giúp dễ dàng đánh giá các vấn đề về hệ thống dây điện tại hiện trường chỉ bằng một nút nhấn. QuickCheck hiển thị thông báo ERR khi phát hiện thấy sự cố ngắn dây trường trên một số trạm cụ thể.
BỘ NHỚ KHÔNG VOLATILE
Tính năng này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi nguồn điện không đáng tin cậy, giữ lại thời gian, ngày tháng và dữ liệu chương trình hiện tại.
BẢO VỆ NGẮN MẠCH TỰ ĐỘNG
Bảo vệ ngắn mạch tự động là một tính năng được tìm thấy trong tất cả các bộ điều khiển cấp nguồn AC của Hunter. Tính năng này tự động phát hiện các lỗi về điện, thường là do sự cố về hệ thống dây điện. Chỉ các trạm bị ảnh hưởng được bỏ qua, cho phép tất cả các trạm khác tưới nước bình thường như đã lập trình. Không có cầu chì để thổi hoặc bộ ngắt mạch bên trong để ngắt điện, do đó, việc tắt hoàn toàn hệ thống tưới tiêu có thể tránh được.
ĐIỀU CHỈNH THEO MÙA: CẬP NHẬT TOÀN CẦU HOẶC TỰ ĐỘNG VỚI SOLAR SYNC
Tính năng này cho phép điều chỉnh nhanh thời gian tưới thông qua tỷ lệ phần trăm. Trong mùa cao điểm, hãy đặt điều chỉnh theo mùa thành 100%. Nếu điều kiện thời tiết cần ít nước hơn, hãy nhập giá trị phần trăm thích hợp (tức là 50%) để cắt giảm thời gian tưới mà không cần điều chỉnh từng trạm trong chương trình. Mô hình này cung cấp hai cách khác nhau để sử dụng Điều chỉnh theo mùa để giảm lượng nước sử dụng: Toàn cầu và Hàng ngày.
Toàn cầu: Tùy chọn Toàn cầu cung cấp tỷ lệ phần trăm Điều chỉnh theo mùa cho tất cả Thời gian chạy của trạm trên tất cả các Chương trình của bộ điều khiển.
Hàng ngày:  Với việc bổ sung Cảm biến ET Solar Sync, bộ điều khiển có khả năng tự động thực hiện các điều chỉnh hàng ngày dựa trên thời tiết địa phương đo được.
CHU KỲ VÀ NGÂM
Tính năng tiết kiệm nước này cho phép người vận hành chỉ định thời gian chu kỳ tối đa cho mỗi trạm đơn lẻ theo giờ, phút hoặc giây, sau đó là thời gian ngâm nước tối thiểu, để ngăn nước chảy từ sườn dốc hoặc đất bão hòa. Người vận hành có thể nhập bất kỳ thời gian chạy nào và bộ điều khiển sẽ tự động chia thành các chu kỳ để cho phép nước được hấp thụ trong thời gian ngâm. Tính năng này có thể điều chỉnh cho từng trạm riêng lẻ hoặc Khối trạm cho các điều kiện đất và địa điểm độc đáo.
ĐỘ TRỄ GIỮA CÁC GA
Người dùng có thể lập trình độ trễ giữa các trạm khi bộ điều khiển tiến từ trạm này sang trạm tiếp theo. Độ trễ này có thể dao động từ vài giây (để cho phép các van đóng chậm có thêm thời gian để đóng) đến một khoảng thời gian dài hơn (để cho phép bình tích áp có thời gian sạc lại), tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
MÁY TÍNH TỔNG THỜI GIAN CHẠY
Điều này tính toán tổng thời lượng của một chương trình, dựa trên tất cả thời gian chạy trạm của chương trình đó. Điều này có thể được sử dụng để tính toán thời gian kết thúc của một chương trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhựa
Nhựa
Chiều cao: 30 cm
Chiều rộng: 35 cm
Chiều sâu: 13 cm
Kim loại (Xám hoặc không gỉ)
Kim loại (Xám hoặc không gỉ)
Chiều cao: 41 cm
Chiều rộng: 33 cm
Chiều sâu: 13 cm
Bệ kim loại (Xám hoặc không gỉ)
Bệ kim loại (Xám hoặc không gỉ)
Chiều cao: 92 cm
Chiều rộng: 29,2 cm
Chiều sâu: 13 cm
Bệ nhựa
Bệ nhựa
Chiều cao: 99 cm
Chiều rộng: 61 cm
Chiều sâu: 43,2 cm
Mô-đun mở rộng
Mô-đun mở rộng
Các mô-đun đầu ra trạm nâng cao này bao gồm bộ triệt tiêu xung bổ sung, với số lượng tăng 4, 8 hoặc 22 trạm. EZ-DM tùy chọn mở rộng lên đến 54 trạm với bộ giải mã EZ-1, một mình hoặc kết hợp với các mô-đun thông thường.

pdf
Tài liệu sản phẩm ICC2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐIỆN

 • Đầu vào máy biến áp: 120/230 VAC
 • Đầu ra máy biến áp (24 VAC): 1,4 A
 • Đầu ra trạm (24 VAC): 0,56 A
 • Đầu ra P / MV (24 VAC): 0,56 A
 • Phê duyệt: Giá treo tường IP55, Bệ nhựa IP34, NEMA 3R, UL, cUL, FCC, CE, RCM
 • Thời gian bảo hành: 5 năm

CÁC TÙY CHỌN DO NGƯỜI DÙNG CÀI ĐẶT

 • Giao tiếp WIFIKIT hoặc LANKIT để điều khiển dựa trên web của Centralus
 • Tương thích với cảm biến Flow-Clik ™ để tắt dòng chảy mạnh

 logo bình minh

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh

Website: www.hethongtuoi.vn | www.tuoicanhquan.com | www.tuoicaynhogiot.vn

Gửi bình luận và chia sẻ bài viết này trên:

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI